VÌ SAO CHỊ EM PHỤ NỮ PHẢI MẶC ÁO NGỰC CHẤT LƯỢNG?

188

 Áo ngực nữ là một trong những trang phục mà chị em phụ nữ ngày nay không thế thiếu để tôn những bộ cánh bên ngoài. Chắc hẳn nhiều chị em ở đây sẽ còn vô cùng bất ngờ với những lợi ích mà nó đem lại được nêu ở đây. Vậy vì sao chị em phụ nữ phải mặc áo lót chất lượng? Mời các bạn tham khảo một số nguyên nhân chính sau đây cùng VNSpa.net

Hầu hết phụ nữ trên thế giới đều mặc áo ngực nhưng ít khi tự hỏi vì sao họ lại mặc. Bạn sẽ trả lời thế nào nếu được hỏi: Mặc áo ngực có thoải mái hơn không mặc?

Vấn đề này có lẽ còn phụ thuộc vào kích thước ngực và thói quen của bạn. Với phụ nữ ngực lớn và nặng thường cần đến chiếc áo ngực để hỗ trợ. Nếu không họ sẽ thấy đau và khó chịu. Với phụ nữ ngực nhỏ và trung bình thì tùy vào cảm nhận của mỗi người. Đôi khi bạn sẽ có cảm giác khó chịu với những vết lằn đỏ trên da do áo ngực gây ra. Và bạn ước gì mình không phải mặc nó.

1. Cảm thấy thiếu đứng đắn nếu không mặc áo ngực:

Đa phần quan điểm phương Đông cho rằng ngực là phần “xấu” của cơ thể cần giấu đi. Phụ nữ mà để lộ phần ngực sẽ bị xem là dung tục. Nếu không tin, bạn hãy thử ra đường với một chiếc áo ngoài mỏng manh và lộ ra núm vú lấp ló sau làn áo. Thì sẽ đón nhận ngay cái nhìn thiếu thiện cảm của người khác.

 

2.Áo ngực giúp ngực không bị chảy xệ theo thời gian

Dĩ nhiên áo lót chỉ có thể hạn chế phần nào. Chứ không hoàn toàn chặn được lực hấp dẫn của trọng lượng. Theo nghiên cứu, phụ nữ mặc áo ngực thì ngực sẽ cao hơn 7mm mỗi năm so với phụ nữ không mặc áo ngực. Ngực của họ trông rắn chắc hơn và vết rạn da cũng ít hơn. Tuy nhiên nếu bạn mặc một chiếc áo không vừa size. Thì nguy cơ biến dạng ngực là rất cao đấy nhé.

Đó là nhu cầu làm đẹp của tất cả chị em. Nên đây được xem là một trong những nguyên nhân chính yếu khi phụ nữ cần đến chiếc áo lót.

 

3. Hạn chế rung lắc bầu ngực:

Vì ngực cứ “dao động” lên xuống liên tục khi chị em vận động mạnh, và để yên vị “em nó”. Cũng như không gây đau đớn nên các chị em phải mặc áo ngực.

Tóm lại, mặc áo lót tốt hơn hay không mặc tốt hơn. Câu trả lời tùy vào mỗi suy nghĩ, quan điểm và cơ thể của mỗi người phụ nữ. Nhưng chung nhất thì vẫn là nên mặc áo ngực. Vì áo lót ngày nay không chỉ là một thứ gì đó mang ý nghĩa “che đậy”. Mà là một thứ không thể thiếu để làm đẹp hơn cho phái đẹp.

Bình luận