Thiago Silva nghe lời vợ đi triệt sản

122

Trung vệ kỳ cựu Thiago Silva vừa gây bất ngờ khi nghe lời vợ Isabelle đồng ý đi thắt ông dẫn tinh.

Thiago Silva nghe lời vợ…triệt sản

Thực tế, việc Thiago Silva thắt ống dẫn tinh không phải là kế hoạch ban đầu. Cô vợ của trung vệ Chelsea là Isabelle mới là người có nhu cầu triệt sản. Tuy nhiên, mong muốn này không thành hiện thực vì tiền sử béo phì của gia đình cô. Việc cố gắng triệt sản nữ sẽ khiến cô có nguy cơ béo phì, tăng cân không kiểm soát và mắc các bệnh như huyết áp, mỡ máu.

Thiago Silva và vợ Isabelle
Thiago Silva và vợ Isabelle

Vì lý do này nên Isabelle mới phải trông cậy vào Thiago Silva. Cô đã dành nhiều thời gian để thảo luận thẳng thắn, cởi mở với chồng về vấn đề này. Ban đầu, trung vệ người Brazil kịch liệt phản đối. Cả hai suýt nữa đã cãi vã to với nhau.

Dẫu vậy, với sự mềm mỏng cùng những lý lẽ thiệt hơn của vợ, Thiago đã dần thấu hiểu và chấp nhận. Điều này khiến Isabelle không thể giấu được sự vui mừng. Vấn đề bây giờ chỉ là thời gian thích hợp cho việc thực hiện triệt sản.

Thiago Silva và Isabelle trở thành vợ chồng tới nay đã được 15 năm. Cả hai có chung với nhau hai người con trai Isago và Iago. Riêng Isabelle đã từng nhiều lần thổ lổ mong muốn chấm dứt việc sinh nở.

Bài học từ Ronaldo “béo”

Nếu kế hoạch này thành sự thật, Thiago Silva sẽ nối gót đàn anh Ronaldo “béo” trở thành tuyển thủ Brazil tiếp theo thắt ống dẫn tinh. Năm 2010, siêu sao tấn công người Brazil cũng từng gây bất ngờ cho người hâm mộ khi tuyến bố thực hiện kế hoạch trên để không gặp phải “bàn thắng ngoài ý muốn”. Để phòng ngừa cho tương lai, Ronaldo trước đó cũng cho đông lạnh tinh trùng của mình đủ để tạo ra một đội bóng.

Siêu sao Ronaldo cũng từng thắt ống dẫn tinh
Siêu sao Ronaldo cũng từng thắt ống dẫn tinh

Sau khi thắt ông dẫn tinh, Ronaldo thể hiện sự vô cùng hài lòng và hạnh phúc. Không biết trường hợp của Thiago Silva sẽ ra sao!

>> Xem thêm: Mẹ bầu ăn gì đẹp da khi mang thai?

>> Xem thêm: Cách phòng tránh các căn bệnh dễ gặp trong mùa mưa bão

 

Bình luận