Dự án Discovery Central

44

Dự án Discovery Central – khu phức hợp TTTM, văn phòng cho thuê, căn hộ chung,…

Discovery Central là dự án đang được tiến hành khởi công xây dựng tại 8B Lê Trực, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình , Hà Nội , Việt Nam. Được biết, tổng diện tích xây dựng của dự án này là 5.600 m² – bao gồm 17 tầng và 4 tầng hầm; giá bán 50 triệu/m². Dự án là khu phức hợp, xây dựng áp dụng mục đích tạo trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, căn hộ chung cư cao cấp và biết thự liền kế.

Dù đang được thực thi nhưng hiện tại các căn hộ của Discovery Central đang rất Hot; bởi với vị trí đẹp (góc nhìn ra Quảng trường Ba Đình, Di sản văn hóa thế giới Hoàng Thành Thăng Long,..); thêm vào đó là mô hình thiết kế đẹp, tân thời, tiện nghi nên đã thu hút một lượng khách không nhỏ. Vậy nên nếu bạn có ý định sở hữu một căn hộ để sinh sống hay kinh doanh tại dự án này thì chớ chần chừ; chậm tay có khi sẽ bị mua mất những căn đẹp, hợp phong thủy, view đẹp,…

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Discovery Central là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê; căn hộ chung cư cao cấp và biết thự liền kế. Dự án với 17 tầng cao và 4 tầng hầm. Diện tích sàn của mỗi tầng là 1900m2. Trong đó, 5 tầng dành cho trung tâm thương mại; 12 tầng văn phòng cho thuê và khối căn hộ cao cấp.

Khu văn phòng cho thuê tiêu chuẩn hạng A; với 12 tầng văn phòng có diện tích 1900m2/tầng. Hệ thống các phòng họp; hội thảo, các phòng làm việc tiêu chuẩn cao và hệ thống dịch vụ đi kèm đồng bộ.

Các căn hộ được bố trí từ tầng 6 đến tầng 17 với các loại diện tích: 108m2, 115m2; căn hộ duplex 168m2. Các căn hộ được bố trí riêng biệt với khu văn phòng; thiết kế tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên với các góc nhìn ra Quảng trường Ba Đình; Di sản văn hóa thế giới Hoàng Thành Thăng Long,..

Cụm nhà vườn gồm 05 lô với diện tích từ 100m2 đến 198m2 được bố trí bên cạnh tòa nhà.

Dự án Discovery Central

Thông tin chung cư Discovery Central

– Chủ đầu tư: Công ty CP May Lê Trực

– Diện tích lô đất : 5600m2

– Đơn vị thi công : Nhà thầu Hòa Bình

– Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty tư vấn Đại Học Xây Dựng

– Đơn vị tư vấn, giám sát: Viện Khoa Học Công nghệ Xây Dựng – Bộ Xây Dựng

– Ngân hàng MB hỗ trợ vay vốn.

Bình luận